top of page

Cách Kiếm Tiền Uy Tín, Lâu Dài Nhờ Trả Lời Khảo Sát Tích Điểm

Đã cập nhật: 4 thg 11, 2022

Đây là những trải nghiệm của bản thân mình khi cài đặt và sử dụng thử App Milieu trong hơn 1 năm qua từ khi dịch bệnh bắt đầu. Mình đã đổi phần thưởng và nhận nó thành công là thẻ nạp điện thoại 100k.

Đánh giá chung, app khá đơn giản, giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.

Nhược điểm: tuy khảo sát đơn giản, mất ít thời gian để hoàn thành nhưng cần tích lũy rất nhiều điểm điểm để nhận quà và khoảng thời gian này rất dài.


1. Các bước cần làm


Các bạn lên google store gõ từ khóa Milieu Surveys và tải app về. Để thực hiện khảo sát bạn đăng kí bằng email, Apple ID hoặc tài khoản facebook. Riêng bản thân thì mình chọn email để nhận thông báo cho tiện.

Bước đầu là bạn thực hiện trả lời những câu hỏi trắc nghiệm về đa dạng chủ đề, trải nghiệm cá nhân với điểm tích lũy khoảng 5 điểm, thực hiện một bài khảo sát ngắn để nhận được trung bình từ 50-120 điểm nữa. Riêng các chủ đề nóng thì điểm sẽ cao hơn có thể gấp 4-5 lần.

Ngoài ra có 5 cấp độ khác nhau gồm:

+ Explorer (<5000 điểm)

+ Broze (5000-9.999 điểm)

+ Silver (10.000-24.999 điểm)

+ Gold (25.000-59.999 điểm)

+ Platinum (từ 60.000 điểm)

Mỗi cấp độ sẽ có điểm thưởng riêng được tính dựa trên tổng điểm tích lũy.

Đặc biệt: Việc đổi thưởng sẽ không ảnh hưởng đến huy hiệu và mức tăng của bạn.


2. Kinh nghiệm cá nhân


Cấp càng cao thì số lương câu hỏi không nhiều bù lại điểm thưởng khá cao. Trung bình mỗi ngày tầm 2 câu hỏi mới.

Thời gian tham gia khảo sát để đổi thưởng khá dài, mất gần 1 năm.

Ngoài ra khi bạn đổi thưởng, giải thưởng gồm thẻ nạp tiền điện thoại 100k hoặc 200k, voucher 100 hay 200k cho grabfood, phiếu giảm giá trên tiki 100k...Bạn phải đạt đủ từ 9.500 điểm trở lên mới đổi được quà và trong thời gian 10 ngày mới nhận được. Với những điều kể trên mình tin app này khá phù hợp với những bạn có tính kiên nhẫn, không yêu cần nhanh gọn lẹ. Mình xin đính kèm hình ảnh trong thời gian sử dụng app đến khi nhận quà lên đây để mọi người tham khảo thêm nhé.


1. Đây là hình ảnh của app và câu hỏi khảo sát mình đã chụp lại


2. Khi trả lời xong (dù đúng hay sai) bạn cũng sẽ nhận được điểm như hình bên dưới, phần thưởng là những gift voucher khi các bạn tích đủ điểm thưởng


3. Khi đủ 10.500 điểm, mình chọn phần thưởng là thẻ nạp điện thoại và xác nhận


4. Sau đó bạn nhận được email thông báo về việc đổi thưởng đã hoàn tất và phần thưởng sẽ được nhận trong 10 ngày. Ảnh cuối là lúc mình nhận được thẻ nạp.


Hạn Vũ

16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page