top of page

Cách tăng follow thật, đảm bảo nhanh trên Instagram

Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mình đã làm qua và kết quả thu được khoảng gần 200 follow trong vòng 2 ngày từ 30/9 - 1/10.Cách 1:


Bạn vào tài khoản Instagram, nhập vào thanh công cụ tìm kiếm “bosslist” và follow tài khoản này. Sau đó bạn chọn follow tiếp những tài khoản mà bosslist hiện đang theo dõi (chỉ follow tối đa 30 người trong 1 giờ). Bạn có thể lặp lại thao tác này sau mỗi 60 phút và bỏ theo dõi tất cả những người mình từng follow trước đó.


Tuy nhiên đối tượng theo dõi sẽ không đúng như bạn mong muốn. Ví dụ bạn thích chụp ảnh, điều mà bạn muốn kết nối là những người có cùng đam mê nhiếp ảnh như mình nhưng bằng cách làm trên, bạn chỉ thu về những người với sở thích khác.

Đó là vì sao chúng ta cần có cách 2.


Cách 2:


Xác định keyword chính nhằm hướng đến đối tượng cần tìm:


Giả sử bạn là người yêu phong cách vintage và sở hữu một máy ảnh film. Bạn cũng hay đăng các bài viết về ảnh mình chụp thì bạn nên search trên thanh công cụ tìm kiếm của Instagram từ “film”. Nhấm xem các account được đề xuất, rồi vào các post của họ, follow tất cả những ai đã like hay comment trong các bài đăng này. Nguyên tắc vẫn là tối đa 30 account trong một giờ, trung bình mỗi ngày unfollow khoảng 250-300 tài khoản. Nếu như vượt quá số lượng trên, Instagram sẽ tự động đánh dấu tài khoản của bạn là spam và khóa các hoạt động trong vòng 24h. Vì thế bạn cần chú ý kĩ.


Chăm tương tác với các account có liên quan


Ngoài ra nếu bạn có nhiều thời gian rãnh, bạn có thể vừa like (tối đa 3 ảnh), vừa comment cũng như follow vào tài khoản trong nhóm đối tượng mà mình quan tâm. Tỉ lệ họ follow lại bạn sẽ cao hơn thông thường so với các tài khoản không có tương tác với account của họ.


Bạn cũng cần chú ý tài khoản của bản thân phải có bài đăng cụ thể, rõ ràng và hình ảnh phải thu hút. Nếu là tài khoản mới thì cần tối thiểu khoảng 7 tấm ảnh trên dòng thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh không tốn phí để làm lung linh thêm cho profile của bản thân.
Một số app mình hay sử dụng trong đó phải kể đến:


Canva: có sẵn các template gồm hình ảnh và video cho riêng nền tảng Instagram, rất tiện lợi

Hashtags Manager: đề xuất các hashtag phổ biến trên Instagram, bạn có thể copy mà không cần đau đầu suy nghĩ. Tuy nhiên có một điểm hạn chế là chỉ cần copy 1-2 lần thì bắt buộc bạn phải nhấn vào trial mới sử dụng tính năng của app được. Bạn chỉ cần cài đặt lại là sẽ sử dụng bình thường.

White border: tạo viền trắng cho tấm ảnh của bạn

Lightroom: app chỉnh sửa màu ảnh dùng cho điện thoại khá tiện lợi

Một lưu ý nhỏ là tùy vào đối tượng mà bạn muốn thu hút mà sử dụng ngôn ngữ cho phù hợp, ví dụ mình dùng các bài post tiếng việt là chủ yếu nhưng hashtag có thể bằng tiếng Anh chẳng hạn vì mình muốn đa phần follower là người Việt.


Mình xin gửi tặng đến các bạn 2 preset màu mình thích dùng nhất cho lightroom mobile (một là blue thích hợp với ảnh có màu xanh dương như biển, trời còn hai là màu sáng tươi phù hợp với gam mùa xuân và hạ), mời các bạn tải nhé:


https://drive.google.com/drive/folders/1VKvKYKjG9Bygliy25snXo3X4I7r-3Ksu


58 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page