top of page

Tết Trung Thu Đi Đâu Bây Giờ

Đã cập nhật: 5 thg 10, 2021

Trung thu là một dịp gì đó cho trẻ thơ ăn mừng. Tôi còn nhớ lúc nhỏ đã mong chờ đến ngày này thế nào để được bố mẹ mua cho chiếc lồng đèn ông sao, đi học còn được phát bánh trung thu. Thế đấy được ăn chơi và đùa vui thì ai lại chả thích. Tuổi trẻ mà.

Ắt hẳn bạn sẽ tự hỏi như tôi khi lớn thì đi đâu đây bây giờ để đón trung thu vui như thời trẻ dại ấy bây giờ. Nếu phân vân thì sao bạn không thử đến phố đèn lồng tại đường Lương Nhữ Học quận 5 nhỉ. Mình đi sớm hơn ngày lễ trung thu tầm một tuần, năm nay diễn ra vào đúng thứ 5 ngày 1 tháng 10 nhưng mình lại đi vào thứ sáu sớm hơn cỡ khoảng 6 ngày nhưng vẫn có không khí nhộn nhịp. Gía giữ xe hơi chát nhé - cỡ 20k một người.Theo như mình cảm nhận thì ở đây có nhiều loại lồng đèn nhỏ to khác nhau như phiên bản Hội An thu nhỏ, rất nhỏ. Mình đi khá sớm rồi nhưng còn có rất nhiều bạn đến đây sớm hơn để chụp ảnh selfie sống ảo rồi, có bạn còn đem cả máy cơ xịn xò. Nhiều người còn bận cả một set trang phục áo dài cách tân hay bận váy thời thượng để có được đẹp tấm ảnh vi diệu nhất.
Thêm nữa là đồ ăn bắt mắt và hấp dẫn nữa nhé. Kiểu quán xá lề đường chứ không fancy, cầu kì gì đâu.

Như mình đã nói ở trên, con đường này khá nhỏ, nếu như bạn là một người yêu thích sự giản dị và bình yên hay tìm kiếm một chút không khí cho dịp trung thu thì nơi đây là điểm đến thích hợp. Hãy tưởng tượng em ấy như một cái studio bé nhỏ để cho bạn khám phá nhé.13 lượt xem0 bình luận
bottom of page